Không tin cũng phải tin vì đích thực tóc con gái bố là do bố tết

60
834

LBC – Chuyện chưa thấy ở Việt Nam nhưng cũng đáng để các ông bố Việt học hỏi lắm đây!

Ở nước ngoài mới lập một hội các ông bố cực kỳ đặc biệt trên mạng xã hội Facebook, hội có cái tên vô cùng iu xương Daddy Daughter Hair Factory, quy tụ toàn những ông bố không ngại thể hiện tình yêu với cô con gái rượu của mình, lại còn khéo tay hay làm nữa nhé!

Tất tật mọi ông bố tham gia hội đều có khả năng đứng lớp dạy các ông bố khác cách chải đầu, buộc tóc, tỉa tót vẻ ngoài cho con. Điều quan trọng là lớp học hoàn toàn miễn phí. Để không khí lớp thêm xôm tụ, tình phụ tử thêm gắn bó, mỗi tuần, họ lần lượt tổ chức một cuộc thi tết tóc, tạo kiểu theo chủ đề.

Tuần này vừa hay đúng dịp Lễ Tình nhân (Valentine’s Day), Daddy Daughter Hair Factory đã lấy trái tim làm chủ đề, phát động cuộc thi tết tóc hình tim cho con gái bảo bối. Và bạn có tin không? Đây là thành quả kết tinh từ tình yêu thương vô bờ của bố dành cho những nàng công chúa bé bỏng.

Nếu bạn thắc mắc, đâu là người thắng cuộc thì xin thưa, người thắng cuộc không ai khác chính là con gái của những “thợ làm tóc” bất đắc dĩ – những ông bố bày tỏ tình yêu con theo cách riêng, rất đáng quý và đáng tự hào.

Nào, giờ mời bạn ngắm nhìn thành quả của 11 cặp bố con tiêu biểu!!! Đảm bảo bạn sẽ mắt chữ O, mồm chữ A như tôi thôi! 🙂

Bố tết tóc cho con gái 1 Bố tết tóc cho con gái 2 Bố tết tóc cho con gái 3 Bố tết tóc cho con gái 4 Bố tết tóc cho con gái 5 Bố tết tóc cho con gái 6 Bố tết tóc cho con gái 7 Bố tết tóc cho con gái 8 Bố tết tóc cho con gái 9 Bố tết tóc cho con gái 10 Bố tết tóc cho con gái 11

Cá rán chấm Mắm tôm

60 BÌNH LUẬN

  1. This blog is definitely entertaining additionally diverting. I have discovered helluva handy things out of this amazing blog. I ad love to return every once in a while. Thanks!

  2. Seperti Kutil Di Anus

    Hey there would you mind stating which blog platform you�re using? I�m going to start my own blog soon but I�m having a difficult time deciding between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your layout seems different…

BÌNH LUẬN