Nhân chuyện chồng “bồ” nhắc chuyện chị em phụ nữ phải đẹp, nhất định phải đẹp!

0
371

LBC – Đây là những dòng tâm sự rất thô nhưng cũng rất thật của một mẹ bỉm sữa nhân bàn chuyện đàn ông bồ bịch. Chống chỉ định với chị em chưa lấy chồng, sinh con, tâm hồn còn trong sáng nha nha nha!

Mother kiếp!

Làm gì có chuyện phát hiện chồng bồ bịch bỏ phát là xong?! Thế các mẹ thành thiên thần thánh thiện cmn rồi! Dù cái giá phải trả là cái gì đi chăng nữa thì bản năng ghen của một con đàn bà là Bắn, Bắn hết. Đương nhiên không bao giờ đánh ghen để thể hiện với chồng, để níu kéo chồng đâu nhé!

Làm gì khi chồng ngoại tình? (Ảnh: Internet)

Đẻ con cho chúng nó, bà nào mổ thì ăn luôn vết mổ như con rết ở ngay vòng eo, đôi ba hôm trở trời lại đau nhức, bà nào không mổ thì ăn ngay con rết ở dưới đến tận lỗ đ**, bà nào xui thì khéo bị rạch qua cả lỗ đ**, rồi bụng bèo nhèo một đống mỡ.

Đẻ xong thi nhau mua tan mỡ rồi đai nịt bụng các kiểu mà có hết đâu, quần áo đang từ size SX-S thì đổi lên tận size XL – XXL, lắm bà hấp thụ kinh quá còn lên cả 3XL. Không giảm được cân thế là thôi, tuổi thanh xuân đã qua đi!

Ngày cho con ăn, ăn xog con lại ị, ị xog nó đói nó lại bú, con ngủ thì tranh thủ làm vài việc không tên, tí con lại ăn lại tè ị, chồng về nhà đương nhiên nhìn vợ đã chẳng còn sức hấp dẫn nữa rồi. Còn đâu cái vòng eo nữa, thay vào đấy là cả một rổ mỡ, vú vê thì căng sữa nhìn còn đẹp, chứ mà ít sữa con nó nhai vài bận là xong, chỉ còn như 2 quả cà tím.

Ra đường nhìn con khác ngọt hơn, lại nói dễ nghe chứ không gắt gỏng như bà vợ ở nhà là lại nguýt đuôi ngay.

Mà với những gì mình phải cam chịu í, phải hy sinh í thì khi thấy chồng đi bồ bịch mà phải nín nhịn – có thần kinh ấy các mẹ ạ! Có chị lại còn “đàn bà với nhau sao phải ác thế?“. Thế nếu chồng các mẹ cặp bồ, các mẹ thử đi hỏi con phò ấy xem “sao đàn bà với nhau mà mày ác thế, mày cướp bố của con tao, cướp chồng tao?” xem nó trả lời mẹ thế nào?!

Mấy chị bênh chằm chặp như thể các chị cùng ngành nên đồng cảm, thương cảm lắm hay sao í?!

Vậy cho nên các mẹ phải đẹp, nhất định phải đẹp, phải dáng thon, bụng không còn mỡ và người phải cân đối, đừng béo quá hoặc gầy quá, đặc biệt ngực phải căng mọng sữa để thỏa mái cho con tu ti và làm cho bọn đàn ông sáng mắt ra.

FB Chị Đỗ Duy Phương