Phụ nữ à, cố gắng sống độc lập thôi chứ đừng mạnh mẽ quá!

0
198

LBC – Vì một khi cố tỏ ra mạnh mẽ, đối phương sẽ cho rằng mình quá ư thừa thãi, cho rằng dù xảy ra chuyện “kinh thiên động địa” cỡ nào, “ không sao, rồi cô ấy sẽ tự mình vượt qua được“…

Sống độc lập là…

…không phụ thuộc vào đàn ông. Lúc tiêu tiền không cần phải ngửa tay xin xỏ, không cần sống mà phải nhìn sắc mặt người khác. Có thể vô tư sống bởi mình làm ra tiền, mình tiêu tiền của mình. Mình có khả năng tự chủ, có ngày mình bị… đá thì vẫn cứ ok.

Sống độc lập là…

….không nghe theo lời nói của bất kỳ ai khác ngoại trừ bố mẹ mình. Chỉ tin vào lẽ phải. Không phải vì tình yêu mà nhất mực nghe theo đối phương. Làm thế chỉ khổ mình mà thôi!

Nhưng sống độc lập không giống với việc bạn mạnh mẽ. Phụ nữ sinh ra với tên gọi phái yếu, chính là để yếu đuối, để dựa dẫm, để được che chở, nâng niu.

Phụ nữ mạnh mẽ (Ảnh: Tạp chí Giai nhân)
Ảnh minh họa: Tạp chí Giai nhân
  • Phụ nữ quá mạnh mẽ sẽ khiến đàn ông cảm thấy họ trở nên thừa thãi.
  • Phụ nữ mạnh mẽ, có khả năng làm đủ mọi thứ trên đời không những tự làm khổ mình mà còn chịu nhiều thiệt thòi hơn.
  • Quá mạnh mẽ, mọi người xung quanh sẽ chẳng thèm để ý đến nỗi khổ tâm, sự khó khăn, vất vả của mình nữa, mà mặt khác họ còn nghĩ nhất định mình sẽ tự vượt qua được thôi.

Cho nên, phụ nữ sống độc lập thôi chứ đừng mạnh mẽ quá! Bởi riêng việc độc lập đã vất vả quá rồi, cứ yếu mềm đi, một chút cũng đâu có sao. Bất kỳ người phụ nữ nào trên đời này đều như vậy cả thôi, dù giỏi giang bao nhiêu, dù lạnh lùng thế nào cũng luôn muốn được che chở, bảo vệ và yêu thương…

FB Đàn Bà