Phụ nữ khổ vì… phụ nữ! Đúng thật!

93
233

LBC – Những ngày mình quanh quẩn làm mọi thứ. Đầu bù tóc rối, mệt mỏi rối ren vô bờ. Chẳng người phụ nữ nào động chạm tới mình cả. Nhưng mỗi khi mình chăm chút cho bản thân dù chỉ là một chút xíu thôi. Mặc một cái áo mới. Trang điểm tí tẹo ra đường. Làm tóc hay đơn giản chỉ là gội đầu rồi thả tóc xuống vai thay vì vò lại bới lên một cục tròn vo cẩu thả… Thì y như rằng sẽ bị xâu xé, mỉa mai.

Cuộc sống chính là thế, nếu cứ co quắp lại, lu bu với đủ việc không tên, người ta sẽ quên và chẳng chú ý gì đến bạn. Nhưng một ngày nào đó, họ thấy bạn khác mọi ngày… Bạn tự nhiên thành một thứ nguy cơ, khiến cho họ ngứa mắt.

Xấu cũng không xong mà đẹp càng không yên!

Đàn bà con gái hay nói xấu nhau

Phụ nữ chúng ta thường trách đàn ông rất nhiều. Nói anh này bội bạc. Anh kia xấu xa. Nhưng không thể phủ nhận được rằng nguyên nhân phụ nữ khổ sở, có cả là do những người phụ nữ xung quanh họ.

Đàn ông ít khi chê bai nặng lời. Nhưng phụ nữ rất dễ dàng buông lời cay đắng.

Có những cô gái chạy theo đàn ông, nói những lời ngọt ngào. Nhưng khi nói về một người con gái khác, lưỡi họ lại biến thành lưỡi dao, đâm chém vô tội vạ vào những người chẳng liên quan gì đến cuộc đời họ.

“Xấu như con chó!”
“Béo như con lợn!”
“Lố bịch như con thần kinh!”
“Trông kinh vl!”
“Tởm đ** thể nào tả được!”

V.v và v.v

Người ta bảo đàn ông không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một nhành hoa. Nhưng phụ nữ lại dành cho nhau rất nhiều cành hoa gẫy cánh rụng lá nhưng đầy gai như thế!

Hạnh phúc giống như một mầm cây.
Có thể trải qua sương gió,
Nhưng chỉ cần được chăm sóc, được yêu thương,
Sẽ vẫn luôn trưởng thành, luôn lớn mạnh.
Vậy nên,
Xét cho cùng,
Những lời nói xấu xí,
Làm cho người nói nó xấu xa,
Và tôi luyện ta,
Mạnh mẽ.

Nhưng nếu không cần phải mạnh mẽ,
Chỉ cần dịu dàng ngày nối ngày,
Có lẽ vẫn thấy… dễ dàng hơn.

P/s: Vài lời nhắn nhủ con gái yêu

Mẹ mong con sẽ không bao giờ phải gặp những người phụ nữ xấu.
Vì mẹ đã biết về họ quá đủ rồi.
Vui vẻ và luôn mỉm cười.
Không nghe thấy và chẳng quan tâm những điều không đáng, con nhé!

Hãy gặp gỡ những người xem con là bạn, là chị em. Chia sẻ với con niềm vui, nỗi buồn nhưng không đi kèm đố kỵ, sân si. Sống một cuộc đời vui vẻ, làm những thứ mình muốn, bên cạnh những người thương yêu và coi trọng mình.
Một cuộc sống như thế là một cuộc sống hạnh phúc.

FB Chị Gào

93 BÌNH LUẬN

  1. Nama Obat Kutil Kemaluan Di Apotik

    Hey there would you mind stating which blog platform you�re using? I�m going to start my own blog soon but I�m having a difficult time deciding between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your layout seems different…

  2. You are very right. 15 difference in international prices (BTC to USD) and in Indian market (BTC to INR) is a big difference. However this has happened due to demonetization. Due to demonetization, there has been drastic increase in demand. The Bitcoin exchanges do not have enough liquidity. When they have limited number of bitcoins with them and demand is huge, they have no option but to increase the price. No one is selling bitcoins so these exchanges are not receiving any SELL orders. They are only getting BUY orders resulting in a crunch leading to increase in their selling price. https://hashflare.io/r/6243D312

BÌNH LUẬN