Tôi sẽ cho bạn thấy câu thành ngữ “cãi nhau như chó với mèo” có ngoại lệ

99
328

LBC – Chó mèo không ưa nhau, có khi còn coi nhau là địch thủ mà tranh cãi, mà xông pha cận chiến. Đây là điều đã đi hẳn vào câu thành ngữ muôn thuở “cãi nhau như chó với mèo” của phương Ta và “fight like cat and dog” của phương Tây, rồi xuất hiện trong các cuốn sách, bộ phim và được hiện thực hóa ngay trong đời sống.

Nhưng đâu phải lúc nào cũng vậy, 100 cặp chó mèo thì vẫn có đôi ba cặp ngoại lệ cơ mà. Thậm chí, nếu được ở bên nhau, chung lưng đấu cật, chia ngọt sẻ bùi từ tấm bé, mèo và chó còn có thể trở thành những đôi bạn thân ấy chứ!

Để chứng minh ngoại lệ là có thật, mời độc giả cùng theo dõi câu chuyện bằng tranh siêu dễ thương của họa sĩ tranh hoạt hình Lynol nha!

Câu chuyện về tình bạn giữa chó và mèo 1

cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-2 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-3 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-4 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-5 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-6 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-7 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-8 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-9 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-10 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-11 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-12 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-13 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-14 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-15 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-16 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-17 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-18 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-19 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-20 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-21 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-22 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-23 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-24 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-25 cau-chuyen-ve-tinh-ban-giua-cho-va-meo-26

Cá rán chấm Mắm tôm

99 BÌNH LUẬN

  1. Foto Kutil Di Anus

    Hey there would you mind stating which blog platform you�re using? I�m going to start my own blog soon but I�m having a difficult time deciding between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your layout seems different…

  2. I think other web site proprietors should take this site as an model, very clean and great user friendly style and design, let alone the content. You are an expert in this topic!

BÌNH LUẬN